Camera quan sát
Camera quan sát

Tìm Kiếm Tài Năng – Vietnam’s got talent 2013 – tập 19 – [21-4-2013] - Vietnam’s got talent 2013

Tìm Kiếm Tài Năng – Vietnam’s got talent 2013 – tập 19 – [21-4-2013] - Vietnam’s got talent 2013

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Chương Trình Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
967 views
Người đăng:
Xemphim5s.com
FB
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Vietnam’s got talent 2013

Vietnam’s got talent mùa thứ 2 sẵn sàng bùng nổ

Khởi đầu hành trình tìm kiếm tài năng mùa thứ hai, khán giả sẽ được sống lại không khí sôi động và hào hứng của mùa đầu tiên với tiết mục MC Thanh Bạch cùng hòa giọng với các thí sinh nổi bật của mùa thứ nhất.

Cùng đến với câu chuyện của người phụ nữ tên Nguyễn Thu Trang, dù phải bươn chải với cuộc sống khó khăn nhưng vẫn âm ỉ trong tim ước mơ cháy bỏng dành cho nghệ thuật.
Sau nhiều năm lăn lộn với mưu sinh, cô trở lại với ước mơ của mình và tìm đến sân khấu Vietnam’s Got Talent. Không chỉ biết mơ ước, Thu Trang còn có một tài năng thú vị khiến rất nhiều có mặt trong khán phòng bất ngờ và thích thú.

Đó cũng có thể là ước mơ của cô bé nhỏ xíu Đinh Thùy Dương, chập chững bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật với sự chắp cánh của người mẹ.
Với vóc dáng bé nhỏ, màn biểu diễn của em đã làm rất nhiều khán giả phải đứng cả dậy để cổ vũ. Dường như có bao nhiêu sức sống trong người , em dồn hết cho màn biểu diễn đầy lửa. Không nhiều người lớn có thể làm như em, cháy hết mình với ước mơ trên sân khấu.
Ngoài ra, tập 1 của chương trình cũng gửi đến khán giả ước mơ giản đơn và sức sống mãnh liệt của một cụ bà cao tuổi – bà Nguyễn Thị Nhiên.
Bà đến với chương trình với mong muốn được đứng trên sân khấu và thỏa mãn niềm đam mê. Bà đã mang đến cho khán giả một không khí sôi động và vui nhộn – điều mà không nhiều người trẻ có thể làm được.

Thanh Bạch là điểm nhấn thú vị của cuộc thi năm nay
Trong phần biểu diễn của Minh Hoàn, khán giả cũng bắt gặp ở hàng ghế khán giả gương mặt của Họa sỹ Đào Anh Khánh – một họa sĩ nổi tiếng với các buổi trình diễn Performance Art tại Hà Nội.

Chúc các bạn xem Tìm Kiếm Tài Năng – Vietnam’s got talent 2013 – tập 19 – [21-4-2013] vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.