Camera quan sát
Camera quan sát

Asia 72 – Xuân 2013 [HD] Full Online - Asia 72 - Xuân 2013

Asia 72 – Xuân 2013 [HD] Full Online - Asia 72 - Xuân 2013

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Nhạc MP4
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
145 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1,077 views
Người đăng:
Xemphim5s.com
FB
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Asia  thu DVD ASIA 72 tại Cali và phát hành các tác phẩm:
CD “The Best of Hoàng Anh Thư” và CD “14 bài Thánh Ca-Anh Bằng”.Sau Hùng Ca Sử Việt (Việt Dzũng- Nguyệt Ánh) được Trung Tâm Asia phát hành cuối tháng Tư 2013 vừa qua rất được khen ngợi về hình ảnh cũng như các ca khúc của Việt Dzũng và Nguyệt Ánh, được tuyển chọn công phu những sáng tác giá trị từ trên 3 thập niên qua. Hiện nay Trung Tâm Asia đang chuẩn bị cho buổi trực tiếp thâu hình DVD ASIA 72 vào ngày 22 tháng 6-2013 tại ngay vùng Long Beach, gần Quận Cam- Cali thay vì tổ chức tại Houston hoặc New York như những dự tính ban đầu.
Nói về các chương trình CD của các ca sĩ thuộc Trung Tâm ca nhạc vẫn đều đặn phát hành trong từng tam cá nguyệt như “Liên Khúc Tình Yêu” do Sỹ Đan thực hiện đã phát hành vào dịp Valentine, cùng với một số CD, DVD khác trong số này có DVD “The Best of Thanh Thúy”.Được biết Trung Tâm Asia sẽ phát hành vào ngày 5/24/2013 sắp tới:
CD “The Best of Hoàng Anh Thư” của người ca sĩ trẻ tài hoa đang được yêu mến, với 10 ca khúc chọn lọc, sau hơn một năm xuất hiện trên sân khấu Asia. Hoàng Anh Thư từng hát trong nhiều chương trình nhạc các thể loại tại các Tiểu Bang. Hoàng Anh Thư là một trong các ca sĩ bận rộn đi show nhiều nhất mội tháng.
Riêng tại Seattle trước đây trong một chương trình thính phòng thơ Du Tử Lê phổ nhạc, ca sĩ trẻ trung Hoàng Anh Thư hát đủ các thể loại nhạc, đã chiếm được cảm tình của khán giả mọi lứa tuổi..Mặt khác theo nhạc sĩ Anh Bằng cũng cho biết, trung Tâm Asia cũng đang chuẩn bị thu lại 14 ca khúc Thánh Ca do nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác từ năm 1954 đến 1996. Nếu diã nhạc này kịp theo tiến trình sản xuất, qua in ấn, mix âm thanh và đóng gói, phát hành v.v.. … Người yêu nhạc, ghi nhận những thành công về ca nhạc của ASIA và nhạc sĩ Anh Bằng nói riêng cho biết: “mọi thính giả yêu dòng nhạc Anh Bằng, không chỉ là người theo Thiên Chúa Giáo cũng vẫn có thể thưởng thức lời ca khúc chau chuốt, đi vào hồn người nghe, dòng nhạc với giai điệu (mélody) bay bổng, thoát tục, cùng với nhịp điệu (rhythm) và hòa điệu (harmony) “vượt qua cả ngôn ngữ riêng của tôn giáo của người nhạc sĩ từng tập ca hát và đàn phong cầm khi còn ở Tiểu Chủng Viện Ba Làng- Thanh Hóa“. Nhạc Anh Bằng như những lời ru: vừa thiền vừa vang vọng như những hồi chuông rung thánh đường. Hơn thế nữa nhạc sĩ Anh Bằng cũng chú ý tới phần hòa âm phối khí và nhất là kén chọn ca sĩ có thể chuyển đạt hồn của từng ca khúc “cao bổng”, “ngân nga”….

Trong một quãng dài trên 50 năm tích lũy âm nhạc hot tháng với một gia tài đồ sộ với nhiều tác phẩm giá trị, NS Anh Bằng đã có một chiều dầy về mức sáng tác thành công dẫn đầu thị trường “top hit” qua rất nhiều ca khúc. Khán thính giả đang chờ đợi “CD Thánh Ca do nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác” sớm thành hình, hy vọng CD này sẽ phát hành khắp nơi và kịp góp mặt trong đại hội Thánh Mẫu Missouri năm 2013 với số lượng rất lớn tín hữu vẫn thiếu thốn những lời nhạc êm êm bay bổng và du dương như lời ca thánh vịnh./.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Asia 72 – Xuân 2013 [HD] Full Online vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.