Quảng cáo
Quảng cáo

Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full  18+ [Sex] - Sex Phan Kim Liên 2013
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim
Đạo diễn: phim cấp ba
Diễn viên: Cung Hiểm Phi, Cung Nguyệt Phi, Ôn Bích Hà, Tăng Vỹ Quyền, Quách Khả Doanh, Dương Linh, Liêu Khải Trí, Đơn Lập Văn, Đàm Diệu Văn
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý, Cấp ba 18+
Thời lượng: 84 Phút
Năm phát hành: 2014
xemphim5s.com sex phan kim lien 2014 Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full  18+ [Sex]
Giới thiệu: Bộ phim “Tân Phan Kim Liên – Cung Hiểm Phi” ngày càng được chú ý. Dường như, việc diện những bộ trang phục phản cảm và đưa ra những phát ngôn gây sốc đã khiến người mẫu Cung Hiểm Phi nổi tiếng hơn. Các hợp đồng biểu diễn và mời tham dự sự kiện đến với cô ngày càng nhiều hơn.
Cung Hiểm Phi xuất thân là một người mẫu game online. Tuy nhiên, năm 2012, cô được mời tham dự bộ phim người lớn dạng 3D Tân Kim Bình Mai và nhanh chóng gây chú ý. Với những cảnh quay nhạy cảm, bộ trang phục mỏng manh khi vào vai dâm phụ Phan Kim Liên, Cung Hiểm Phi nhanh chóng trở nên nổi tiếng.
Ăn theo Tân Kim Bình Mai, Cung Hiểm Phi tung ra một loạt những bộ ảnh nóng, khỏa thân gây sốc và luôn xuất hiện tại các sự kiện với những bộ trang phục không thể kiệm vải hơn. Nhờ vậy, Cung Hiểm Phi đương nhiên trở thành một nhân vật của truyền thông Trung Quốc năm 2013 dù cô phải nhận khá nhiều “gạch đá” từ dư luận và những lời chê bai về phong cách thời trang phản cảm.
Hình ảnh Dâm phụ Phan Kim Liên là một trong những vai diễn đưa tên tuổi Cung Nguyệt Phi đến gần với khán giả. Ngay từ khi bộ phim chưa ra mắt, Cung Nguyệt Phi đã sống đúng với những gì cô thể hiện trên phim.
Tất cả những hình ảnh thiếu vải cũng như chẳng có mảnh vải che thân nào về Cung Nguyệt Phi đều được bày ê hề trên mạng.
Tuy nhiên khi tìm kiếm tên tuổi Cung Nguyệt Phi trên các trang mạng thì ngoài những hình ảnh khoe thân, cách chịu chơi của cô nàng khi hết lòng chiều ý dân chơi tại các hộp đêm thì người ta không tìm thấy thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến sự nghiệp diễn xuất, công việc cũng như dự định phát triển tương lai của người đẹp.
Đầu năm 2013 cô nàng còn ôm đồm thêm việc ca hát. Không ai đánh giá giọng hát của Cung Nguyệt Phi hay dở ra sao nhưng chỉ biết cô nàng rất đắt show tại những tụ điểm ăn chơi cho giới trẻ và các đại gia chịu chi.
phan kim lien 2014 3 topphimhot Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full  18+ [Sex]

Mới đây, bộ phim điện ảnh Tân Kim Bình Mai đang bận rộn tiến hành quay phim. Trong tác phẩm này, người đẹp gợi cảm Cung Nguyệt Phi sẽ hóa thân thành dâm phụ lẳng lơ Phan Kim Liên. Tạo hình của nhân vật Phan Kim Liên được hé lộ thông qua những hình ảnh đoàn phim mới công bố.

 

e2012348091333150ca7d3de93a7 Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full  18+ [Sex]

 

 Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full  18+ [Sex] http://phim3g.info " src="http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2012/12/14/11/02/e2012348091525150ca7dad8c8ff.jpg" border="0" />
Tạo hình táo bạo của Phan Kim Liên (Cung Nguyệt Phi thể hiện)
trong Tân Kim Bình Mai

Xem ảnh tạo hình của Phan Kim Liên, khán giả không khỏi bị sốc bởi sự sexy, táo bạo. Qua đó, trang phục của Phan Kim Liên trông chẳng khác nào những bộ đồ lót mỏng manh theo phong cách thời hiện đại. Phần áo bên trong quá trễ nải, khoe gần hết hai bầu ngực tròn đầy của diễn viên. Phần dưới cũng vô cùng ngắn, để lộ đôi chân dài thon gọn. Phía bên ngoài, Phan Kim Liên khoác tấm lụa mỏng tang, xuyên thấu.

Tân Kim Bình Mai được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Kim Bình Mai. Tên của tiểu thuyết được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai mà thành.

Được biết, trong bản phim Tân Kim Bình Mai lần này, nhân vật Phan Kim Liên sẽ không theo sát nguyên tác mà sẽ hướng đến các giá trị hiện đại. Theo đó, Phan Kim Liên bản tính không phải lẳng lơ, dâm đãng mà bị chính xã hội phong kiến xô đẩy vào đường tội lỗi.

Tân Kim Bình Mai sẽ được thực hiện những hiệu ứng 3D hoành tráng, bắt mắt.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim Sex Phan Kim Liên [HD] 2013 | 2014 Full 18+ [Sex] vui vẻ.