Camera quan sát
Camera quan sát

Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ – Htv7 (2013) Full Trọn bộ xem Online - Cuoc vươt nguc than ky

Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ – Htv7 (2013) Full Trọn bộ xem Online - Cuoc vươt nguc than ky

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
1,032 views
Người đăng:
Xemphim5s.com
FB
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Bộ phim “Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ” đang được chiếu trên kênh truyền hình HTV7, cũng nhàm kỷ niệm quốc 2-9 của dân tộc. Phim được dàn dựng công phu nói lên những khó khăn khổ sở của những anh hùng dân tộc do đứng lên chống trả thực dân mà phải bị khổ sai ngoài Côn Đảo. Phim lấy bối cảnh năm 1948 -1950 khi những người cộng sản yêu nước ở ngoài Côn Đảo lên kế hoạch vượt ngục để giải thoát cho một số cán bộ chủ chốt về đất liền làm nhiệm vụ. Nhân vật chính mang tên Hoàng Bách 28 tuổi anh đứng ra chủ trì cuộc vượt ngục này. Không mai ănh gặp nạn trôi dạt qua Malaysia rồi anh lại bị bắt lại một lần nữa và đưa ra côn đảo.

cuoc-vuot-nguc-than-ky-xemphim5s
Xem phim Xem thông tin phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ – Htv7 tại thế giới Phim HD.

Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ – Htv7 (2013) trọn bộ 30/30 Tập

Đạo diễn: NSƯT Vũ Xuân Hưng

Diễn viên: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Chiến Tranh

Thời lượng: 30 tập

Năm phát hành: 2011

Thông tin Phim:

Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ là một bộ phim truyện Việt Nam dài 30 tập thể loại phim cách mạng.Phim do đạo diễn Lê Đức Tiến dàn dựng theo kịch bản của Đinh Thiên Phúc.Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Thiện Tùng vai Xuân Bách, Phan Như Thảo vai Helen, Hữu Thạch vai Hùng Năm Căn, Nguyễn Hoàng vai Tư Cầu Muối cùng một số diễn viên khác.

 Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ đang phát sóng trên kênh HTV7

Việt Nam từ năm 1945 – 1954, quân Pháp liên tục đàn áp những cuộc cách mạng của ta, hàng loạt nhưng chiến sĩ cách mạng hy sinh và bị bắt giữ.Những chiến sĩ bị bắt giữ sau đó sẽ được đem ra nhà tù Côn Đảo, hoàn toàn tách biệt đất liền.Do mất đi những thành viên ưu tú nên Đảng ra quyết định phải giải thoát cho bằng được những chiến sĩ đang bị giam cầm ngoài Côn Đảo.

images385816 5b Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ đang phát sóng trên kênh HTV7

Xuân Bách là một người chiến sĩ rất ưu tú, anh hội đủ các yếu tố như dũng cảm, mưu trí và đả từng lăn lộn trên chiến trường trong cuộc cách mạng ở Sài Gòn,Xuân Bách còn có một ngón nghề nữa là nghề y, cũng nhờ vào nó mà anh tồn tại, làm quen được với con gái của chúa đảo Helen, bên cạnh đó còn giúp được ít nhiều cho cuộc tẩu thoát.

b127041181x886jpg 084838 Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ đang phát sóng trên kênh HTV7

Bên cạnh Xuân Bách là các thành viên khác như Hùng Năm Căn với biệt tài hiểu rõ về vùng sông  nước và cả tài đóng thuyền.Mẫn với biệt danh Mẫn “xiếc” cũng đã nhiều năm hoạt động tình báo ở nội đô Sài Gòn.Một đại ca giang hồ lừng lẫy Tư Cầu Muối được cảm hóa bởi ánh sáng cách mạng.

Cả nhóm tính toán kế hoạch vượt vùng biển bao la để trở về đất liền, tiếp tục tham gia cách mạng.Quá trình vượt ngục không hề dễ dàng, họ phải trải qua biết bao nhiêu gian khổ mới có thể thành công, họ đã làm được điều thần kỳ mà khó có ai có thề tái hiện một lần nữa.

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ, phim được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 5h05 sáng tất cả các ngày trong tuần.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim Cuộc Vượt Ngục Thần Kỳ – Htv7 (2013) Full Trọn bộ xem Online vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.