Camera quan sát
Camera quan sát

Phim The Best Lee Soon Shin 2013 [Vietsub]  Full [HD] Tron Bo - The Best Lee Soon Shin
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Bộ phim “The Best Lee Soon Shin” bắt đầu sau cái chết đột ngột của người cha, cuộc sống của Lee Soon Shin, mẹ và hai chị gái vô cùng khó khăn. Bộ phim kể về những nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc của Lee Soon Shin, mẹ và các chị. Thông qua những nỗ lực, bản thân họ nhận ra được ý nghĩa thực sự của gia đình, tình yêu, thành công, hạnh phúc và cuộc sống. Họ cũng nhận ra đối với bản thân điều gì mới là quý giá và hạnh phúc chỉ đến với những người dũng cảm dám chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nghèo không sao hết, không đứng đầu cũng không sao hết, không được tất thảy mọi người chú ý cũng không sao hết. Chỉ cần bản thân bạn cảm thấy hạnh phúc là được. Hi vọng bộ phim sẽ mang đến sự cổ vũ, động viên cho những người đã chịu nhiều tổn thương trong cuộc sồng và khiến mỗi người nhìn lại cuộc đời cũng như sâu thẳm tâm hồn mình…

Xem phim The Best Lee Soon Shin 2013 [Vietsub] FULL

Đạo diễn: Yoon Sung Shik

Diễn viên: IU, Jo Jung Suk, Yoo In Na, Lee Mi Sook, Kim Gab Soo, Go Doo Shim, Son Tae Young, Lee Ji Hoon, Go Joo Won…

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

the-best-lee-soon-shin-xemphim5s

Nội dung:

Theo những thông tin trước đây, bộ phim Lee Soon Shin is the best nói về cuộc sống khó khăn của bà mẹ và cô con gái út, Lee Soon Shin (IU) sau sự qua đời đột ngột của người chồng. Khi người mẹ và cô con gái cố gắng tìm kiếm hạnh phúc một lần nữa, Lee Soon Shin đã gặp Shin Jun Ho (Jo Jung Suk), một doanh nhân lạnh lùng, và có 1 mối quan hệ lãng mạn.

Trong trailer là một số cảnh về cuộc sống khó khăn của Lee Soon Shin và cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cô và Shin Jun Ho. Trailer bắt đầu với việc nhân vật của IU bị trêu trọc, chế giễu bởi cái tên kỳ lạ của cô, vì Lee Soon Shin (hoặc Yi Sun Shin ) cũng là tên của một chỉ huy nổi tiếng trong lịch sử hải quân của Hàn Quốc (nam giới).

Xem phim online http://baophim.netXem phim online http://baophim.net

Xem phim online http://baophim.net

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim The Best Lee Soon Shin 2013 [Vietsub] Full [HD] Tron Bo vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.