Camera quan sát
Camera quan sát

Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem phim Tình Yêu và Giông Bão – Amour & Turbulences – Love Is in the Air 2013 (HD) Vietsub

Tìm kiếm phim: tinh yeu va giong bao 2013

Đạo diễn: Alexandre Castagnetti,

Diễn viên: Ludivine Sagnier, Nicolas Bedos, Jonathan Cohen, Arnaud Ducret, Brigitte Catillon, Jackie Berroyer, Clémentine Célarié, Michel Vuillermoz, Lila Salet, Ina Castagnetti, Sophie-Charlotte Husson…

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Chiếu Rạp

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2013

Giới thiệu: , mọi cảm xúc tình yêu dâng trào về bên họ.  Trên chuyến bay từ New York tới Paris để tổ chức đám cưới của mình, Julie bỗng gặp lại Antoine, anh chàng vô cùng quyến rũ, vốn là một nhân viên bị sa thải, mà cô đã đem lòng yêu 3 năm về trước. Trong khi cô làm mọi thứ để tránh mặt anh ta thì với Antoine, chuyến bay gần 7 tiếng này lại là một cơ hội để chinh phục lại người cũ.     Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc trộn lẫn khi được sống lại quá khứ của các nhân vật chính: Từ lần gặp gỡ hẹn hò đầu tiên, tình yêu của họ cho tới khi chia tay. Tất cả kỷ niệm được tái hiện và sẽ làm cho chuyến bay này trở thành một sự kiện thay đổi cuộc đời của họ.  Bộ phim được lấy cảm hứng từ kịch bản phim Mỹ “Stand for love” mà một vài cộng sự của đạo diễn Alexandre Castagnetti đã mua lại quyền chuyển thể sang phim Pháp. Các cộng sự này cùng Nicolas Bedo (nhân vật Antoine) đã cùng ông chính sửa và viết lời thoại cho phim.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim Tình Yêu và Giông Bão – Amour & Turbulences – Love Is in the Air 2013 (HD) Vietsub (Trailer) vui vẻ.