Camera quan sát
Camera quan sát

Cha Và Con – VTV6 2013 - cha va con

Cha Và Con – VTV6 2013 - cha va con

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim truyền hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
48 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
32 views
Người đăng:
Xemphim5s.com
FB
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem Phim Cha Và Con trên Vtv6 2013 trọn bộ
- Tên tìm kiếm: phim cha va con
- Đạo diễn: Lý Khắc Lynh
- Diễn viên: Trương Nam Thành, Cao Thùy Dương, Nam Anh,..
- Quốc gia: Việt Nam
- Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý
- Thời lượng: 48 Tập
- Năm phát hành: 2013

xemphim5s.com_Phim Cha Va Con Vtv6
Giới thiệu: Bộ phim Cha Và Con là bức tranh sinh động về cuộc sống, có sự hòa quyện giữa tính hấp dẫn về công việc điều tra tội phạm với những vụ án tưởng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi nghiệp vụ, sự hợp tác đồng đội và tinh thần xả thân của hai cha con Minh Tâm – Ngọc Linh. Thượng tá Hoàng Minh Tâm vốn đã nghỉ hưu, nhưng phần vì “máu” nghề, phần vì lo và thương con gái nên ông vẫn muốn theo sát con gái từng bước từ công việc cho đến những cuộc hẹn hò lãng mạn nhằm bảo vệ và giúp đỡ Linh. Nhưng vô tình, những hành động của ông lại khiến cho Linh bị áp lực và không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của cha.

Vụ án xảy ra, dù chưa có lệnh điều động hỗ trợ của đội trưởng Khiêm, ông Tâm vẫn đơn phương điều tra. Linh không thoải mái khi thấy bóng cha thấp thoáng trong các cuộc điều tra. Linh mệt mỏi, tìm mọi cách để khẳng định cũng như chứng minh khả năng vượt trội của mình và thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của cha. Nhưng rồi, cô đã chùng lại khi thấy ông Tâm luôn sống hết mình với ngành, tuy đôi lúc tình cảm người cha dành cho con gái không được ý nhị nhưng lại thật quý giá trong những lúc Linh cô độc. Sau phút hồi hộp của các vụ án là những nụ cười ý nghĩa về tình cha con, tình đồng nghiệp và tình yêu..

Bộ phim được phân chia theo từng vụ án, 16 câu chuyện phá án gói trong 48 tập phim, tổng số diễn viên tham gia lên đến gần… 400 người. Điều đó đồng nghĩa với chi phí sản xuất phim cũng gia tăng thêm, khâu tổ chức sản xuất cũng phải căng ra để sắp xếp và linh hoạt, hầu như không có việc sử dụng diễn viên từ phần án này sang phần án khác.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn bối cảnh. Để tìm được trụ sở công an cho đội trưởng đội điều tra Khiêm và đại úy Linh “làm việc” trong suốt thời gian gần 6 tháng, đoàn làm phim đã rất vất vả, phải thay đổi địa điểm nhiều lần. Ngoài ra, 16 vụ án trong phim có tới… 17 xác chết cũng là một trong những nguyên nhân khiến đoàn làm phim có lúc dở khóc dở cười vì bị chủ nhà từ chối không cho mượn bối cảnh.

Chàng trai từng đoạt giải Nhì Bước nhảy hoàn vũ 2012, diễn viên Trương Nam Thành sẽ đảm nhận một vai diễn nặng kí xuyên suốt trong phim. Đó là Đại tá công an, sếp và sau này là người yêu của đại úy Ngọc Linh (do Cao Thùy Dương đóng). Đây là lần đầu tiên Nam Thành vào vai chiến sĩ công an và lại là vai già hơn so tuổi đời của anh nên đạo diễn không tránh khỏi lo lắng sợ anh không làm tròn vai. Đánh giá diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Lý Khắc Lynh cho rằng Nam Thành đã hoàn thành vai diễn rất tốt, xây dựng thành công hình ảnh người công an chỉn chu, đạo mạo.

Chúc các bạn xem Cha Và Con – VTV6 2013 vui vẻ.