Camera quan sát
Camera quan sát

Phim Bí mật Anh Và Em [BTV1] – Phim Việt Nam 2013 - Bi mat anh va em 2013
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem Phim Bí mật Anh Và Em trọn bộ 30/30 tập – Phim Việt Nam 2013

Tên tìm kiếm: phim bi mat anh va em

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Diễn viên: Huỳnh Đông, Thanh Bình, Phương Hằng, Tú Vy, Công Ninh, Hoài An,..

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình Cảm

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

 

Việt Huy là con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch. Sau nhiều năm tu nghiệp, Việt Huy trở về Việt Nam để tiếp quản công ty và đi tìm người em trai đã mất tích. Và chính ở đây, Việt Huy đã gặp nhiều biến cố của cuộc đời.

Bằng tài năng của mình, Việt Huy dần khẳng định thương hiệu Hoàng Việt Tour. Cũng trong thời gian này, Việt Huy gặp và bị cuốn hút bởi Thu Sương – một hướng dẫn viên năng động, quyến rũ. Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam – Trưởng phòng Điều Hành của Hoàng Việt Tour. Từ đó, anh tập trung vào công việc và rất hạnh phúc khi tìm được em trai Hoài Trung.

Cũng từ đây, Hoàng Việt Tour thường xuyên bị mất hợp đồng, những Tour du lịch của công ty cũng thường gặp phải rủi ro… Việt Huy vừa phải tìm cách đưa Hoàng Việt Tour thoát khỏi những khó khăn vừa phát hiện ra Hoài Trung có những biểu hiện đáng ngờ…

Những bí mật chồng lên nhau, liệu Hoài Trung có thực sự là em trai thất lạc của Việt Huy? Bí mật đằng sau những rủi ro mà các Tour du lịch thường xuyên gặp phải là gì?

Phim “Bí mật anh và em” được phát trên BTV1 lúc 20h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27-6-2013. Mời các bạn đón xem!

Giới thiệu Thêm về Phim: Bộ phim “Bí Mật Anh Và Em” xoay quanh những người trẻ đứng giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị của tình cảm. Họ mải mê đi theo những giá trị mơ hồ để rồi nhận ra chính gia đình mới là nơi neo giữ tâm hồn mình, là nơi mở ra những bí mật hạnh phúc.  Đan xen với những bí mật chính là những cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của những hướng dẫn viên du lịch. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách, cám dỗ suốt những chặng đường dài, nhưng chính lòng yêu nghề đã giúp họ vượt qua tất cả để phát triển trong nghề nghiệp, đưa du khách đến với những giá trị lịch sử và văn hóa và con người Việt Nam.   Việt Huy là con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch. Sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, Việt Huy trở về Việt Nam để tiếp quản công ty thay cho ba và chú với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần đưa du khách nước ngoài đến Việt Nam ngày càng đông hơn. Đồng thời, anh còn có một mục đích khác là muốn tìm lại người em trai đã mất tích hơn 20 năm của mình. Và chính ở đây, Việt Huy đã gặp nhiều biến cố của cuộc đời.   Ngay sau khi về nước, Việt Huy đã đề ra những kế hoạch phát triển công ty, đặc biệt là chuyên nghiệp hóa đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Sức sáng tạo, sức trẻ cùng với khả năng và sự quyết đoán, Việt Huy đã dần khẳng định thương hiệu Du Lịch của Hoàng Việt Tour. Cũng trong thời gian này, Việt Huy gặp Thu Sương, hướng dẫn viên của Hoàng Việt Tour. Sự năng động, quyến rũ của Thu Sương đã cuốn hút Việt Huy. Tuy nhiên, Việt Huy đành phải chôn chặt lòng mình khi biết Thu Sương đã có người yêu lại chính là Hải Nam, Trưởng phòng Điều Hành của Hoàng Việt Tour.  Về phần Thu Sương, từ chỗ ác cảm với Việt Huy dần dần cô cũng bị anh cuốn hút lúc nào không hay.

Đặc biệt, Thu Sương nhận ra, ẩn trong con người Việt Huy là một trái tim giàu tình cảm. Tuy nhiên, Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam. Tình yêu của cô và Hải Nam đã tồn tại hơn 5 năm và đã trở thành một thứ quá quen thuộc đối với cuộc sống của cô. Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt mà cô chưa bao giờ có. Đứng giữa một bên là tình yêu lâu năm, một bên là những cảm xúc mới mẻ, Thu Sương buộc phải chọn lựa theo trái tim mình. Thế nhưng, cuộc đời đôi khi lại không cho con người được quyền chọn lựa. Thu Sương phải kết hôn cùng Hải Nam.   Việt Huy không thể níu kéo Thu Sương về bên mình vì không muốn cô đau khổ. Anh tập trung vào công việc để quên đi tình cảm ngang trái. Chính lúc này, Việt Huy hạnh phúc vô cùng khi tìm được em trai là Hoài Trung. Ngay sau khi tìm được em, Việt Huy dành hết tình cảm cho Hoài Trung.  Việt Huy đề ra nhiều dự án mới cho Hoàng Việt Tour trong đó có dự án Du Lịch Cưới và đám cưới của Thu Sương và Hải Nam chính là thử nghiệm đầu tiên. Đây cũng chính là thử thách rất lớn đối với Việt Huy, vì nếu dự án thành công cũng đồng nghĩa với việc Việt Huy mất Thu Sương. Không muốn Thu Sương tiếp tục dằn vặt vì sự lựa chọn của mình, Việt Huy đã để Thu Sương lầm tưởng rằng anh đang hẹn hò với Nhã Phương, cô bạn thân của em họ Việt Huy.  Đám cưới của Thu Sương và Hải Nam cuối cùng cũng được diễn ra sau bao đau khổ, dằn vặt của những người trong cuộc. Đám cưới đánh dấu sự thành công của dự án Du Lịch Cưới của Hoàng Việt Tour. Thế nhưng, Thu Sương lại có một đêm tân hôn không trọn vẹn khi Hải Nam ghen tuông vô cớ rồi bỏ đi để lại Thu Sương một mình đau khổ. Cùng lúc đó, Việt Huy tìm quên trong men rượu. Rồi trong chuếch choáng hơi men, anh thấy mình được Thu Sương dìu về phòng, được ôm ấp người con gái anh yêu… Sau đêm tân hôn của Thu Sương, mỗi người đều cất giữ cho mình một bí mật.

Phim Việt Nam: Bí mật Anh và Em, lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh BTV1, vào lúc 20h05, ngày 27/6/2013. Mời Quý Khán giả đón xem.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim Bí mật Anh Và Em [BTV1] – Phim Việt Nam 2013 vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.