Camera quan sát
Camera quan sát

Phim Gái Già Xuất Giá – VTV9 2013 trọn bộ - Gái Già Xuất Giá

Phim Gái Già Xuất Giá – VTV9 2013 trọn bộ - Gái Già Xuất Giá

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim truyền hình
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
60 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
754 views
Người đăng:
Xemphim5s.com
FB
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Gái Già Xuất Giá là một bộ phim truyền hình do Đài Loan sản xuất.Phim nói về cuộc sống của những cô gái có tuổi nhưng chưa có gia đình, vừa sung sướng vì không phải vướng bận gia đình nhưng cũng vừa cực khổ khi không có bàn tay của người đàn ông lẫn thiếu đi hạnh phúc của gia đình.Đây là một bộ phim vừa tình cảm vừa hài hước.

gai gia xuat gia1 Phim Gái Già Xuất Giá trên kênh VTV9

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái tên Tiền Đa Đa, là một cô gái rất thành đạt khi mới 29 tuổi mà cô đã là trưởng phòng của một công ty thiết kế của một tập đoàn thời trag nổi tiếng.Có lẽ vì lo cho công việc suốt ngày nên cô vẫn chưa có gia đình.Đa Đa luôn luôn không ngừng phấn đấu và nổ lực trong công việc.Cha mẹ của Đa Đa ngày càng lo âu khi Đa Đa ngày càng lớn tuổi mà vẫn chưa lập gia đình, lo sợ tuổi xuân của con gái ra đi , ông bà luôn thúc giục con gái lấy chồng để có một đứa con cho ông bà trước khi nhắm mắt.Nhưng Đa Đa không muốn làm một người phụ nữ bị gò bó, mà cô luôn mơ ước về một cuộc sống tự do.Ngay từ thuở nhỏ, tính tình của Đa Đa đã là như thế, cô luôn cố gắng trong công việc  nên sự thành công đến với Đa Đa là điều tất yếu.

Sau đó Đa Đa những tưởng mình đã hạnh phúc khi gặp được một ngươi đàn ông, nhưng không ngờ người ấy bỏ Đa Đa để lấy một cô gái khác.

gai-gia-xuat-gia1-xemphim5s

Rồi Đa Đa có tìm được một nửa của mình hay không, mời các bạn cùng đón theo dõi bộ phim Gái Già Xuất Giá trên kênh VTV9 vào lúc 17h00.

Chúc các bạn xem Phim Gái Già Xuất Giá – VTV9 2013 trọn bộ vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.