Camera quan sát
Camera quan sát

Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem phim Hoa Hồng Không Có Gai (Hoa hong khong co gai – thai lan) – Kularb Rai Narm (2010) trọn bộ 13/13

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Patchata Nampan (Rome), Urassaya Sperbund (Yaya), Chermarn Boonyasak (Ploy), Warit Thipkomut (Tah), Danai Jarujinda (Kik), Jintara Sukhapat (Mam), Sawitree Samipak (Tong),..

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Thời lượng: 13 Tập

Năm sản xuất: 2010

xemphim5s-hoa-hong-khong-co-gai

Giới thiệu: Bộ phim “Hoa Hồng Không Có Gai – Kularb Rai Narm (2010)” kể về Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Bà nội của họ không chấp nhận mẹ của Nantawadee vì bà ta là một tiếp viên ở quán bar. Vì thế bà nội chỉ muốn nhận nuôi Nantawadee nhưng mẹ của cô đã từ chối và Nantawadee lớn lên những người phụ nữ không đứng đắn và có tính tình cũng giống như họ. Khi cha của Nantawadee và Nucharee qua đời, Nuanjai, mẹ của Nucharee có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee nhưng bà ra điều kiện là Nantawadee phải dọn về sống cùng nhà với họ.   Nantawadee chấp nhận dọn đến và giả vờ đối xử tốt với mọi người nhưng thực sự cô ta không thích bà nội và bà Nuanjai. Nantawadee cũng ghen tị với cả Nucharee. Cuối cùng Nantawadee cũng cướp Sarat, vị hôn phu của Nucharee, khỏi Nucharee để kết hôn với cô ta.   Sau đó, Nadda (Rome), một viên chức của Bộ ngoại giao – tương lai tươi sáng đã xuất hiện kế thân với Nucharee và yêu cô ấy. Khi Nantawadee biết được Nadda giàu có và tốt hơn chồng cô ta, cô ta đã cố tìm cách để ly dị và quay sang Nadda. Khi Nadda cầu hôn Nucharee, Nantawadee đã làm mọi cách để ngăn cản đám cưới của họ

THÔNG TIN THÊM:

Phim Hoa Hồng Không Có Gai-Kularb Rai Narm (13/13) VietSub Phụ Đề Tiếng Việt.Noi dung phim Hoa Hồng Không Có Gai – Kularb Rai Narm (2010)Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Bà nội của họ không chấp nhận mẹ của Nantawadee vì bà ta là một tiếp viên ở quán bar.

hoa hong khong co gai 2 Hoa Hồng Không Có Gai

Vì thế bà nội chỉ muốn nhận nuôi Nantawadee nhưng mẹ của cô đã từ chối và Nantawadee lớn lên những người phụ nữ không đứng đắn và có tính tình cũng giống như họ. Khi cha của Nantawadee và Nucharee qua đời, Nuanjai, mẹ của Nucharee có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee nhưng bà ra điều kiện là Nantawadee phải dọn về sống cùng nhà với họ.

hoa hong khong co gai 3 Hoa Hồng Không Có Gai

Nantawadee chấp nhận dọn đến và giả vờ đối xử tốt với mọi người nhưng thực sự cô ta không thích bà nội và bà Nuanjai. Nantawadee cũng ghen tị với cả Nucharee. Cuối cùng Nantawadee cũng cướp Sarat, vị hôn phu của Nucharee, khỏi Nucharee để kết hôn với cô ta.

hoa hong khong co gai 4 Hoa Hồng Không Có Gai

hoa hong khong co gai 1 Hoa Hồng Không Có Gai

hoa hong khong co gai Hoa Hồng Không Có Gai
Sau đó, Nadda (Rome), một viên chức của Bộ ngoại giao – tương lai tươi sáng đã xuất hiện kế thân với Nucharee và yêu cô ấy. Khi Nantawadee biết được Nadda giàu có và tốt hơn chồng cô ta, cô ta đã cố tìm cách để ly dị và quay sang Nadda. Khi Nadda cầu hôn Nucharee, Nantawadee đã làm mọi cách để ngăn cản đám cưới của họ.Liệu tình cảm của họ sẽ ra sao trong Hoa Hồng Không có Gai được gói gọi trong 13 Tập Phim.

 

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai – Kularb Rai Narm [HD] trọn bộ 13/13 tập vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.