Camera quan sát
Camera quan sát

Phim Hợp Đồng Chia Tay – Wedding Invitation 2013 Full HD Vietsub (Trailer) - Wedding Invitation 2013
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem Phim Hợp Đồng Chia Tay - Wedding Invitation 2013 Full HD Vietsub

Tên tìm kiếm: phim hop dong chia tay

Đạo diễn: Oh Ki Hwan

Diễn viên: Bành Vu Yến, Bạch Bách Hà, Tưởng Kính Phu, Ngô Bội Từ, Bạch Bách Hà,..

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình Cảm

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013

xemphim5s.com-hop-dong-chia-tay-a-wedding-invitation

Giới thiệu: Bộ phim điện ảnh Hoa ngữ “Hợp Đồng Chia Tay – Wedding Invitation” thu hút khán giả nhờ tên tuổi 2 mỹ nam Bành Vu Yến, Tưởng Kình Phu cùng câu chuyện động chạm thân thể của họ. Là bộ phim tình cảm với chi phí đầu tư không thuộc dạng “khủng”, Hợp đồng chia tay vẫn hút khán giả nhờ sự góp mặt của hai mỹ nam Bành Vu Yến và Tưởng Kình Phu. Hợp đồng chia tay lại càng nóng hơn trước hé lộ về cảnh quay động chạm thân thể của hai anh chàng đẹp trai này.    Xem phim Hợp Đồng Chia Tay – Wedding Invitation – Trong suốt thời trung học, Tiếu Tiếu và Lý Hành đã có một tình yêu đẹp. Thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp đại học, Lý Hành đã cầu hôn Tiếu Tiếu. Tuy nhiên để che dấu một bí mật khủng khiếp, Tiếu Tiếu đã phũ phàng từ chối, cô bỏ đi và chỉ để lại một lời hứa…Rồi một ngày cô nhận được một cuộc điện thoại. Tiếu Tiếu quyết tâm giành lại tình yêu bất chấp mọi khó khăn và cho dù phải phơi bày bí mật tưởng như đã được chôn vùi từ rất lâu.

Phim Hợp Đồng Chia Tay – Wedding Invitation 2013: là câu chuyện của một cặp đôi từ thời trung học, vào thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp đại học, Lý Hành đã bất ngờ cầu hôn Tiếu Tiếu. Tuy nhiên, Tiếu Tiếu lại từ chối lời cầu hôn này với lý do cô nghĩ Lý Hành chưa sẵn sàng. Họ đã có một cuộc cãi vã nảy lửa. Nhưng Lý Hành không biết rằng Tiếu Tiếu đang che giấu một bí mật kinh hoàng. Cuối cùng, cô đưa ra một hợp đồng chia tay: nếu cả hai duy trì được cuộc sống độc thân trong vòng 5 năm tới, họ sẽ làm đám cưới. Rồi họ chia tay và 5 năm trôi qua, tin rằng Lý Hành vẫn đang chờ đợi mình, Tiếu Tiếu kiên nhẫn chờ cuộc gọi của anh. Nhưng khi Lý Hành liên lạc lại là để mời cô tới dự đám cưới của mình. Bàng hoàng và kinh ngạc, Tiếu Tiếu hạ quyết tâm giành lại tình yêu bằng mọi giá – ngay cả khi bí mật từng khiến họ chia tay vẫn còn nhức nhối. Liệu hai người có trở về được bên nhau?

Phim điện ảnh Hoa ngữ “Hợp đồng chia tay” thu hút khán giả nhờ tên tuổi 2 mỹ nam Bành Vu Yến, Tưởng Kình Phu cùng câu chuyện động chạm thân thể của họ.  Là bộ phim tình cảm với chi phí đầu tư không thuộc dạng “khủng”, Hợp đồng chia tay vẫn hút khán giả nhờ sự góp mặt của hai mỹ nam Bành Vu Yến và Tưởng Kình Phu. Hợp đồng chia tay lại càng nóng hơn trước hé lộ về cảnh quay động chạm thân thể của hai anh chàng đẹp trai này.

2 my nam dong cham than the vi hop dong chia tay Hợp Đồng Chia Tay   A
2 my nam dong cham than the vi hop dong chia tay Hợp Đồng Chia Tay   A
Chúc các bạn xem Phim Hợp Đồng Chia Tay – Wedding Invitation 2013 Full HD Vietsub (Trailer) vui vẻ.