Camera quan sát
Camera quan sát

Phim Lốc Xoáy Tình Yêu – Thái Lan - Phim Lốc Xoáy Tình Yêu - TodayTV - VTC7
Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim
Xem Phim Lốc Xoáy Tình Yêu – TodayTV – VTC7 trực tuyến chất luợng cao, Download Phim Lốc Xoáy Tình Yêu – TodayTV – VTC7 miễn phí. Cùng thưởng thức Phim Lốc Xoáy Tình Yêu – TodayTV – VTC7.

Phim Lốc Xoáy Tình Yêu - TodayTV - VTC7

Bộ phim “Lốc Xoáy Tình Yêu” được chiếu lúc 20h hàng ngày từ 21/4/2013 trên TodayTV-VTC7. Mối tình đầu thường để lại rất nhiều xúc cảm cho người trong cuộc bởi những ngây thơ vụng dại lúc mới biết yêu. Dù hạnh phúc hay khổ đau, dù nắm tay viên mãn hay chia lìa trong nước mắt thì mối tình đầu luôn là một ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi khi nhớ về. Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, tình đầu không thành thường khiến trái tim ray rứt và khó quên hơn cả. Chính vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông Tan Ning dù tuổi đã xế chiều, dù ông đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong – cô gái mới vào công ty xin việc chính là con gái của người mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù Cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt. Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na – người vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức biết được sự quan tâm của chồng dành người yêu cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch trần những bí mật mà chồng bà một đời che giấu… Cơn lốc xoáy của tình yêu và hận thù ngày xưa không ngăn được những mối tình trong sáng, ngọt ngào của thế hệ trẻ. Sự lương thiện, chân thành của Ping Tong đang dần dần chinh phục trái tim Cha Na. Tình yêu cứ thế nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Thế nhưng mẹ và anh trai Pei De của cô lại ra sức cản trở mối quan hệ này. Cùng lúc đó, anh chàng Pei De cũng đang có rất nhiều mâu thuẫn với Cha Ruo, một cô gái nhà giàu kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng là em gái Cha Na. Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của Cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước liệu có buông tha cho tình yêu vừa chớm nở của những người trẻ?..

Xem phim Lốc Xoáy Tình Yêu – Todaytv – VTC7 (2013) trọn bộ – Đạo diễn: Đang cập nhật – Diễn viên: Tanatat Chaiyaat, Temfah Krisanayuth – Quốc gia: Thái Lan – Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý, Truyền HÌnh – Thời lượng: 30 Tập – Năm phát hành: 2013

Chúc các bạn xem Phim Lốc Xoáy Tình Yêu – Thái Lan vui vẻ.